Trang chủ » Sân Tennis Duyên Hải

Sân Tennis Duyên Hải

by

CHO THUÊ SÂN TENNIS TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Bạn là hội viên Tennis tại Hải Phòng? Bạn đang tìm một địa điểm sân lý tưởng để luyện tập và thi đấu? Sân Tennis Duyên Hải sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Sân Tennis Duyên Hải hoàn thành vào năm 2019 với không gian thoáng mát, rộng rãi cùng với sự phục vụ tận tình của nhân viên sân bãi để khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Sân Tennis Duyên Hải luôn thu hút một số lượng lớn các doanh nhân đến đây tập luyện, thi đấu.

Sân được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mặt sân Tennis được phủ một lớp nỉ mịn và chắc, giúp người đánh có thể di chuyển thuận lợi. Mỗi sân Tennis có hai hàng ghế ngồi dành cho khán giả cổ vũ và một khu vực nghỉ của người chơi. Bên cạnh đó sân Tennis còn có khu vực điều khiển của trọng tài.

Dàn đèn chiếu sáng tại sân luôn sẵn sàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, sân Tennis Duyên Hải được xây dựng thành cụm sân đôi liền nhau, rất thuận tiện cho việc tổ chức các giải đấu Tennis và các sự kiện lớn khác có liên quan.

Hệ thống sân nằm trong khuôn viên Trường Cao đẳng Duyên Hải rộng rãi nên khách có thể dễ đỗ xe thoải mãi và không phải mất phí gửi xe.

Khung giờ hoạt động

Sân mở cửa từ 05 giờ đến 23 giờ hàng ngày.

Phí nhặt banh: 30.000đ/h

Học sinh sinh viên của Trường Cao Đẳng Duyên Hải được sử dụng sân miễn phí.

Liên hệ đặt sân

Tel: 0973 8686 00 – 0902868600 – 0979868657
Địa điểm: Trường CĐ Duyên Hải
Số 156/109 Trường Chinh, Khu Công nghiệp Đồng Hòa, Kiến An, Tp. Hải Phòng.

KHÓA HỌC TƯƠNG TỰ

Leave a Comment