Trang chủ » Tuyển sinh du học Hàn Quốc D2-6

Tuyển sinh du học Hàn Quốc D2-6

by

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC HỆ TRAO ĐỔI HỌC SINH – SINH VIÊN (VISA D2 – 6)

Giới thiệu về sự hợp tác giữa Cao đẳng Duyên Hải và Các trường Hàn Quốc

Nhằm thúc đẩy hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Phòng hợp tác quốc tế – Trường Cao đẳng Duyên Hải và các Trường Đại học tại Hàn Quốc đã thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường đẩy mạnh việc trao đổi sinh viên và các chuyên gia, giảng viên khoa tiếng Hàn để thực hiện hoạt động nghiên cứu chung, tổ chức hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Trường cao đẳng Duyên Hải và các trường Đại học tại Hàn Quốc cùng nhau hợp tác giao lưu chương trình giảng dạy tiếng Việt ngắn hạn dành cho sinh viên Hàn Quốc và xúc tiến hợp tác nhiều lĩnh vực khác mà 2 bên mong muốn. Những sinh viên nhập học khóa học tiếng Hàn do sự giới thiệu của Trường Cao đẳng Duyên Hải, sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Hàn Quốc các sinh viên có thể nhận được hai bằng (Bằng cao đẳng Tiếng Hàn tại Việt Nam và Bằng chuyên môn tại Hàn Quốc).

Điều kiện tham gia chương trình trao đổi sinh viên (Visa D 2 – 6)

Học viên do Trường Cao đẳng Duyên Hải giới thiệu để nhập học chương trình trao đổi phải là sinh viên hệ cao đẳng đang học tại Khoa Tiếng Hàn – Trường cao đẳng Duyên Hải từ 6 tháng trở lên và đạt được bằng TOPIK theo quy định như sau:

1. Chương trình liên kết (1 + 1 + 3)

Sinh viên học năm đầu tại trường Duyên Hải, năm tiếp theo học tại trường Hàn Quốc (nợ Topik).

2.  Chương trình liên kết (2+1+2)

Sinh viên đạt trình độ Topik cấp 2.

3. Chương trình liên kết (3+2)

Sinh viên đạt trình độ Topik cấp 3.

Ghi chú: Sinh viên có thể được nợ topik tùy theo chương trình và tùy theo từng trường, sẽ được khoa Tiếng Hàn – Trường cao đẳng Duyên Hải tư vấn trong quá trình tham gia học tiếng tại Trường.

Quy trình đào tạo

Giai đoạn 1 học tại Việt Nam:

Học sinh tốt nghiệp lớp 12 đăng ký tham gia lớp Tiếng Hàn Quốc hệ Cao đẳng chính quy tại Khoa Ngoại Ngữ – Trường cao đẳng Duyên Hải, thời gian học từ 6 tháng đến 12 tháng và thi đạt Topik I cấp độ 2 (Trường hợp không thi được Topik bên phía Hàn Quốc sẽ cho nợ) sau đó chuyển tiếp sáng Hàn để học tập.

Giai đoạn 2 tại Hàn Quốc:

  • Nếu học sinh đạt Topik 2 tại Việt Nam sẽ học tiếp 1 năm để đạt topik 3 (Giảm học phí từ 50 – 100% trong 1 năm học tiếng – tùy từng trường) và sau đó Du học sinh đăng ký lên chuyên ngành.

Nếu học sinh đã có topik3 thì sẽ đăng ký học chuyên ngành và được miễn học phí từ 30 đến 100% (Tùy từng trường).

Định hướng sau tốt nghiệp

( Thời gian có thể lưu trú sau tốt nghiệp: từ 5-10 năm )

* Thạc sĩ (3 năm ), D10 (Visa chuẩn bị xin việc ), E9 (Visa lao động), E7(Visa chuyên ngành), F2-R (Visa vĩnh trú )

Học phí và các khoản phải nộp

Học phí 6 tháng tại Duyên Hải là 850 USD. Khi nhập học sinh viên sẽ đóng 450 USD. Sau khi đỗ visa sẽ đóng số tiền 400 USD còn lại.

Sinh viên phải kí vi bằng và nộp cọc chống trốn là 2000 USD. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau vào học kì cuối cùng khi học sinh theo học tại trường Hàn Quốc

Chi tiết về chi phí du học Hàn vui lòng liên hệ: 0973868600

ký kết hợp tác du học hàn quốc

GS. Yun, Jongchan – TP hợp tác Quốc tế – Đại học Daegu Thăm và ký MOU

LIÊN HỆ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Điện thoại:  0979 86 86 57 – 0973 86 86 00 

Mail: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn – dungnd@duyenhai.edu.vn 

Hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên (Làm thêm theo giờ)

Sinh viên do Trường Cao đẳng Duyên Hải giới thiệu qua trong thời gian học tập tại Hàn Quốc sẽ được nhà trường tạo mọi điều kiện để các sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ đi học theo đúng quy định pháp luật của Hàn Quốc.

KHÓA HỌC TƯƠNG TỰ

Leave a Comment