Trang chủ » Xét tuyển cao đẳng điện công nghiệp, điện dân dụng học tại Hải Phòng

Xét tuyển cao đẳng điện công nghiệp, điện dân dụng học tại Hải Phòng

by

XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Trường cao đẳng Duyên Hải tuyển sinh cao đẳng điện dân dụng và hệ cao đẳng điện công nghiệp cấp bằng chính quy. Xét tuyển học bạ THCS trở lên.

HỌC CAO ĐẲNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY

Giới thiệu chương trình học cao đẳng điện công nghiệp – điện dân dụng:

Chương trình học cao đẳng ngành điện công nghiệp và điện dân dụng được thiết kết để đào tạo để trở thành người kỹ thuật viên trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp về ngành điện công nghiệp và điện dân dụng, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các qui định tại nới làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Chương trình học cao đẳng điện chuẩn bị cho người học kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật trợ giúp cho kỹ sư và các chuyên gia, chuyên môn trong việc thiết kế hệ thống truyền tải, phân phối và sử dụng năng lượng điện.

Học cao đẳng điện công nghiệp và điện dân dụng bạn được học các nội dung cơ bản về máy điện, đo lường điện, khí cụ điện, thiết kế tính toán mạng điện, các thiết bị hạ áp, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng và các quy phạm an toàn điện, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh………..

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng điện dân dụng – điện công nghiệp, người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành điện dân dụng – điện công nghiệp. Có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến các thiết bị điện và các hệ thống điện trong công nghiệp và điện trong dân dụng, lắp đặt hệ thống điều khiển cho dây truyền công nghệ và có thể làm việc ở các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp, các tổ vận hành đường dây và trạm hạ thế, làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến điện công nghiệp và dân dụng, đồng thời có thể học liên thông lên đại học chính quy với các trường trên toàn quốc.

 Đối tượng xét tuyển học Cao đẳng điện công nghiệp và điện dân dụng:

  • Hệ 3 năm: Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Hệ 2 năm: Đã tốt nghiệp một trường từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Hình thức xét tuyển hệ Cao đẳng điện công nghiệp và điện dân dụng:

Dựa vào văn bằng đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng điện công nghiệp và điện dân dụng:

  1. Hồ sơ học sinh – sinh viên có xác nhận của xã phường địa phương;
  2. Học bạ + bằng tốt nghiệp photo công chứng;
  3.  Giấy khai sinh và CMTND photo công chứng;
  4. Sổ hộ khẩu photo công chứng;
  5. 03 ảnh mầu 3×4 cm;
  6. 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Điện thoại: 0979 86 86 570973 86 86 00

Mail: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vndungnd@duyenhai.edu.vn

KHÓA HỌC TƯƠNG TỰ

Leave a Comment