Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG Lớp cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động...

Lớp cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động online nhanh nhất

216
0

KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN CHO NGƯỜI HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Đối tượng tham gia 

 • Những người thường xuyên  huấn luyện  nội dung hệ thống pháp luật an toàn vệ sinh lao động, có trình độ Đại học trở lên.
 • Người có thời gian tối thiểu làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật; công tác quản lý vệ sinh ở các cơ quan liên quan đến công tác an toàn vệ sinh lao động là 05 năm.
 • Những người có thời gian tối thiểu là 07 năm làm công việc về an toàn, vệ sinh lao động ở các  đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp và phải tham gia khóa huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ huấn luyện.
 • Những người muốn nâng cao năng lực, muốn tham gia đào tạo huấn luyện giảng viên an toàn lao động để có thể đào tạo lại cho những thế hệ sau.

Điều Kiện Làm Giảng Viên Huấn Luyện An Toàn

Khóa học cấp chứng chỉ giảng viên an toàn lao động được dành cho những người đủ điều kiện: Theo điều 22 Chương I của Nghị định 140/2018/NĐ-CP ngày 08/10/2018

 1. Huấn luyện hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động:

Người có trình độ  Đại học trở lên và có ít nhất 3 năm  hoặc Trình độ cao đẳng trở lên và có ít nhất 04 năm làm công việc nghiên cứu, xây dựng chính sách, pháp luật, thanh tra, kiểm tra, quản lý về an toàn, vệ sinh lao động.

 1. Huấn luyện nội dung nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động và nội dung kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:

Người có trình độ Đại học trở lên và có ít nhất 03 năm hoặc cao đẳng trở lên và có ít nhất 04 năm làm công việc xây dựng, tổ chức triển khai thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động; Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp không thuộc điểm a, điểm b Khoản này và có ít nhất 05 năm làm công việc an toàn, vệ sinh lao động.

 1. Huấn luyện Nội dung lý thuyết chuyên ngành:

Người có trình độ từ Đại học trở lên  có chuyên môn phù hợp với chuyên ngành huấn luyện và có ít nhất 03 năm hoặc Trình độ Cao đẳng có chuyên môn phù hợp với chuyên ngành huấn luyện và có ít nhất 04 năm làm công việc xây dựng, tổ chức triển khai thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động.

 1. Huấn luyện Thực hành

– Huấn luyện thực hành Nhóm 2: Người có trình độ từ Cao đẳng trở lên, phù hợp với chuyên ngành huấn luyện, thông thạo công việc thực hành đối với máy, thiết bị, hóa chất, công việc được áp dụng thực hành theo chương trình khung huấn luyện

–  Huấn luyện thực hành Nhóm 3: Người có trình độ Trung cấp  trở lên phù hợp với chuyên ngành huấn luyện; có ít nhất 3 năm làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động, hoặc làm công việc có liên quan đến công tác an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở phù hợp với công việc huấn luyện

– Huấn luyện thực hành Nhóm 4: Người có trình độ trung cấp kỹ thuật trở lên, phù hợp với chuyên ngành huấn luyện hoặc người có thời gian làm việc thực thế ít nhất 3 năm trong chuyên ngành huấn luyện

– Huấn luyện thực hành sơ cứucấp cứu tai nạn lao động: Người có trình độ từ cao đẳng chuyên ngành y trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia công sức sơ cứu, cấp cứu hoặc có trình độ bác sỹ

mẫu chứng chỉ giảng viên huấn luyện an toàn lao động

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM đang tổ chức các lớp học giảng viên nguồn an toàn lao động với mức học phí ưu đãi 3.500.000vnđ/1 học viên tại Hà Nội,  Đà Nẵng, TP HCM, Hải Phòng … . Bạn có thể tham gia khóa học bằng cách đăng ký tại văn phòng ( Giảm học phí từ 5 – 15% khi đăng ký trước ngày khai giảng hoặc đăng ký nhóm )

Thời gian đào tạo: 8 buổi (Công ty tổ chức khóa học liên tục các ngày trong tuần hoặc 1 tuần chỉ học ngày thứ 7 & chủ nhật )

Hồ sơ đăng ký tham gia chứng chỉ giảng viên an toàn

Để học tập và  nâng cao  kiến thức về an toàn vệ sinh lao động, có chứng chỉ giảng viên an toàn lao động thì mỗi người cần phải chuẩn bị những hồ sơ cụ thể như:

 • Cung cấp 2 bằng tốt nghiệp đại học đã được phô tô công chứng đầy đủ;
 • Chuẩn bị 2 chứng minh nhân dân;
 • 3 ảnh 3×4;
 • 1 giấy xác nhận số năm kinh nghiệm trong ngành.

Đăng ký cấp chứng chỉ giảng viên an toàn lao động ở đâu nhanh nhất?

 Bạn có thể tham gia khóa học bằng cách đăng ký tại văn phòng.

 • Tại Hà Nội: 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội 
 • Tại HCM: số 16/2 Trần Thiện Chánh, P12, Quận 10, HCM
 • Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang,…

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: 0338667181 Ms Ngọc

Đến với chúng tôi học viên sẽ được hỗ trợ từ A-Z

 • Tư vấn thủ tục cấp chứng chỉ doanh nghiệp, cá nhân quy trình quản lý nghiệp vụ chuyên ngành, các tài liệu khác.
 • Bạn được cắt giảm tất cả các khâu trung gian.
 • Hồ sơ của các bạn được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ tư vấn là những nhân viên chuyên nghiệp, chính xác, hoạt động 24/24.
 • Tỷ lệ cấp chứng chỉ an toàn lao động thành công 100%, đảm bảo hướng tới thứ hạng cao nhất.
Bài trướcCHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON/KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN
Bài tiếp theoCHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO MẪU/KHÓA HỌC NGẮN HẠN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây